02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Theo: - Cập nhật lúc: 10:14:53 - 18/01/2021

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Nhà thép tiền chế có thể xem là giải pháp xây dựng cứu tinh cho môi trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo rằng chẳng có phương án nào thân thiện với môi trường như vậy.

Ngoài các lợi thế lớn như chi phí thấp; phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh hiện có trên thị trường. Thì những lợi ích về môi trường; giảm lượng chất thải; tiết kiệm chi phí trong quá trình bảo dưỡng là những yếu tố khiến các chủ doanh nghiệp cảm thấy đây là sự lựa chọn khá thông minh và tối ưu nhất.

Trong điều kiện môi trường sống đang bị ô nhiễm như hiện nay thì những lợi ích về môi trường sẽ được khai thác và áp dụng hàng đầu để bảo vệ môi trường sống. Một điều chắc chắn rằng con người sẽ cảm thấy hạnh phúc; luôn cảm thấy an toàn và làm việc hiệu quả trong một môi trường sống sạch sẽ.

 

Pre-engineered steel buildings (+84) 2923 880 933 , Khung thep tien che, Thep Viet - Uc , giai phap nha thep tien che

 

Nhà tiền chế thân thiện với môi trường bằng nguyên vật liệu thông minh

Các loại hình nhà thép tiền chế phổ biến hiện nay gồm nhà xưởng; nhà kho; khu công nghiệp; bãi đỗ xe; trung tâm thương mại, hay thậm chí các nhà cao tầng đều hướng đến việc giảm tác động đến môi trường thông qua việc sử dụng vật liệu thông minh.

Nếu như trước đây; xây dựng bằng bê tông cốt thép đòi hỏi phải sử dụng các vật liệu đi kèm như gỗ đá, gạch,… Chưa đề cập đến vấn đề tốn kém, các vật liệu này đều sản xuất từ vật liệu thiên nhiên. Do đó kéo theo các cuộc chặn phá rừng; phá hoại tài nguyên để lấy nguồn cung. Điều này tác động rất lớn đến các tài nguyên thiên nhiên; và có thể dẫn đến cạn kiệt và xả ra cả một hệ lụy không đáng có.

Nguồn nguyên liệu chính và hầu hết là Thép nên nhà thép tiền chế hạn chế tối đa những loại vật liệu khác; giảm thiểu chất thải ra môi trường và giảm chi phí đầu tư một cách đáng kể. Việc các doanh nghiệp hiện nay sử dụng loại nguyên vật liệu này được chính phủ quan tâm và khuyến khích thực hiện.

 

Linh hoạt trong việc tái chế nguyên vật liệu xây dựng nhà xưởng

Thép – vật liệu tái chế khá linh hoạt; các nguồn vật liệu tái chế từ ô tô cũ; phế liệu để kết hợp hoặc ngược lại. Nhà thép có ưu điểm dễ dàng di dời, nâng cấp và tái chế. Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế; đã giúp vật liệu được khai khai thác và sử dụng một cách xoay vòng; hạn chế tác động xấu đến môi trường; tránh được sự ô nhiễm trong quy trình sản xuất; lắp dựng và sử dụng.

 

Nhà thép tiền chế được khai thác tối đa công năng, tận dụng năng lượng tự nhiên

Công trình nhà thép tiền chế tận dụng năng lượng thiên nhiên; hạn chế năng lượng nhân tạo.Xét về tính chất vật lý;thép là vật liệu giúp công trình mát mẻ và mùa hè, và ấm áp vào mùa đông.Cân bằng nhiệt độ và sức nóng bên ngoài và bên trong. Máy điều hòa lúc này sẽ không phải hoạt động quá công xuất; điều này giảm được lượng lớn năng lượng điện; giảm chi phí tiền điện. Điều này cũng giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên luôn được trong lành.

 

Bài liên quan

Các yêu cầu khi thiết kế kết cấu thép

Các yêu cầu khi thiết kế kết cấu thép

Cũng như mọi công trình khác, kết cấu thép cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng mới đem lại hiệu quả bền lâu. 

Tại sao nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế

Tại sao nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế

Hiện nay, nhà thép tiền chế là ưu tiên hàng đầu khi xây dựng nhà xưởng, kho chứa, show room, mái nhà ga, siêu thị,…

Xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp

Xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp

Một trong những yêu cầu hàng đầu trong xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp đó là thiết kế mặt bằng sao cho phù hợp với...

Mẫu nhà xây dựng từ kết cấu thép

Mẫu nhà xây dựng từ kết cấu thép

Các mẫu nhà kết cấu thép hiện được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà công nghiệp, thương mại, nhà dân dụng… 

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Tất cả các công trình được hoàn thiện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng vượt trội, quy trình thiết kết nhà thép tiền chế...

Kết cấu nhà thép tiền chế

Kết cấu nhà thép tiền chế

Khác với những mô hình nhà được làm bằng bê tông truyền thống, kết cấu nhà thép tiền chế sử dụng hoàn toàn bằng thép chịu lực

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4058769
Hôm nay:21
Đang truy cập:1