02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Khu nhà phố bằng kết cấu thép

Theo: - Cập nhật lúc: 08:27:00 - 08/04/2021

Nhà phố kết cấu thép ngày nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là khi những kỹ thuật xây dựng nhà phố ngày càng trở nên tiên tiến và hiện đại. Những mẫu nhà phố kết cấu thép không chỉ mang đến cho người sử dụng tính tiện nghi, hợp thời đại mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn về mặt kinh tế.

 

 

Nhà phố kết cấu thép là gì?

 

Nhà phố kết cấu thép là những kiểu nhà được xây dựng từ kết cấu thép. Với nhu cầu xây dựng đa dạng, giá thành rẻ và giảm được tải trọng cho phần kết cấu móng, nhà phố kết cấu thép đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, song số lượng vẫn còn khá hạn chế.

 

Vài năm trở lại đây, những loại vật liệu như tường, sàn, trần nhà trở nên phong phú hơn, mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn cả về mẫu mã lẫn chất lượng, điều này đã khiến nhà phố kết cấu thép ngày càng chiếm được nhiều ưu thế và được ứng dụng rộng rãi hơn.

 

Nhà phố kết cấu thép – Giải pháp xây dựng mới


Khách hàng có nhu cầu xây dựng kiểu nhà phố bằng kết cấu thép thường đặt câu hỏi: ngôi nhà được xây dựng bằng kết cấu thép liệu có bền vững và đảm bảo được độ an toàn? Quá trình thi công có phức tạp? Và giá thành ra sao so với những kiểu nhà bằng bê tông cốt thép truyền thống?

 

✠ Cường độ chịu lực lớn: kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn hơn so với bê tông cốt thép thông thường, cùng một ngôi nhà nhưng nếu xây dựng bằng kết cấu thép thì kích thước dầm và các cột đều nhỏ hơn rất nhiều. Nhờ được sản xuất và đúc sẵn ngay tại nhà máy nên kết cấu thép có hình dáng và tiết diện khá linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu của kiểu nhà phố về không gian lẫn tính thẩm mỹ.

 

✠ Quá trình thi công đơn giản: do các cấu kiện thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy nên việc lắp đặt diễn ra khá nhanh chóng, cấu kiện đưa đến công trình sẽ được liên kết lại với nhau bằng các bu lông và bản mã có cường độ chịu lực cao, do đó thời gian lắp dựng chỉ mất khoảng 1/3 thời gianthi công một ngôi nhà bằng bê tông cốt thép truyền thống.

 

✠ Tiết kiệm chi phí: kiểu nhà phố làm bằng kết cấu thép giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với nhà phố bằng bê tông cốt thép truyền thống, điều này có được là do quá trình thi công được rút ngắn nhờ các cấu kiện thép đều được sản xuất sẵn tại nhà máy nên khi đưa đến công trình chỉ cần lắp ráp là xong.

 

✠ Giải pháp sàn: với những ngôi nhà phố bằng kết cấu thép thì bạn có thể sử dụng nhiều loại sàn khác nhau, nhưng được ứng dụng nhiều hơn cả phải kể đến sàn deck và sàn xi măng dăm gỗ.

 

-Sàn deck: là sàn tôn thép được định hình bằng cách đổ bê tông lên mặt sàn thay vì dùng cốp pha hay giàn giáo như trước đây. Loại sàn này có thể đổ bê tông 1 lúc từ 5-10 sàn, vì vậy nó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và mức giá thành cũng rẻ hơn vì nó được tính theo m2.

 

-Sàn xi măng dăm gỗ: là loại sản đúc sẵn được tổng hợp từ nhiều vật liệu khác nhau với độ dày từ 16-20mm, nó có tính chịu nước, chống cháy, cách nhiệt, cách âm, chịu ẩm cao và được liên kết lại bằng các vít bắn vào hệ sắt hộp hoặc được hàn vào hệ kết cấu thép nên rất an toàn cho người lao động.

 

✠ Giải pháp tường bao: khách hàng có thể chọn giải pháp tường bao bằng gạch, tấm cemboard chịu cháy, chịu nước hoặc kiểu tường bằng thạch cao, tùy vào mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

 

Tường bao bằng kết cấu thép sẽ được liên kết chặt chẽ bằng các dầm và cột bởi hàn kiện và các thép râu nêu rất chắc chắn và an toàn.

 

Nếu bạn đang cân nhắc việc xây dựng một ngôi nhà phố bằng kết cấu thép hiện đại, tiện nghi cho mình nhưng vẫn muốn tiết kiệm thời gian và có được mức chi phí hợp lý nhất thì hãy nghiên cứu giải pháp xây dựng nhà phố kết cấu thép của chúng tôi, tin chắc đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Nguồn internet

Bài liên quan

Mô hình nhà xưởng bằng thép tiền chế

Mô hình nhà xưởng bằng thép tiền chế

Nhà xưởng bằng thép tiền chế có khả năng linh hoạt cao, ứng dụng rộng với các bộ phận được làm bằng thép, thép là chất tổng hợp...

Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế Cần Thơ

Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế Cần Thơ

Thi công, xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại Cần Thơ thuộc công ty CP Lâm nghiệp Và Xây dựng Việt - Úc,...

Nhà thép tiền chế là gì? Những công dụng và lợi ích cụ thể

Nhà thép tiền chế là gì? Những công dụng và lợi ích cụ thể

Nhà thép tiền chế là nhà được xây dựng bằng cách lắp ghép cột, dầm thép...

Quy trình lắp đặt nhà khung thép tiền chế

Quy trình lắp đặt nhà khung thép tiền chế

Từ những vật dụng nhỏ hay các công trình lớn đều được hình thành nên từ các bước, các khâu.

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế

Nhà xưởng khung thép tiền chế hiện nay đang được sử dụng vô cùng phổ biến. Với nhiều ưu điểm như linh hoạt,...

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép chính là loại kết cấu phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4073394
Hôm nay:147
Đang truy cập:5