02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Mô hình nhà thép tiền chế 2 tầng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 08:42:39 - 07/02/2020

Hiện nay các công trình mô hình nhà thép tiền chế 2 tầng được xây dựng rất nhiều, cũng chăng bởi sự ứng dụng của nó. Với việc sử dụng công nghệ xây dựng mới, công nghệ xây dựng nhà thép tiền chế, sử dụng thép là chính cho công trình đã tạo nên những công trình với chi phí thấp, xây dựng nhanh, kiên cố, bền vững, linh hoạt trong sử dụng, có thể tái sử dụng, tiết kiệm năng lượng nhờ sử dụng các vật liệu cách nhiệt, không gây ra tiếng ồn, bụi bẩn do các bộ phận được sản xuất tại nhà máy.

 

 

Mô hình nhà thép tiền chế 2 tầng


Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại như vậy để xây dựng công trình, do loại hình đa dạng, nhà thép 2 tầng cũng là một loại nhà cơ bản thường được xây dựng. Với diện tích đất 90m² để xây dựng một ngôi nhà 2 tầng, cần hiểu rằng ngôi nhà được tạo dựng nên từ nhiều bộ phận như móng, bu lông móng, cột, vì kèo, dầm, xà gồ, mái tôn, tấm lợp lấy sáng, cửa sổ, cửa ra vào, tường, thưng, giằng…và còn có tầng 2 vậy nên sàn tầng 2 sẽ dùng tấm cemboard dày từ 15-20mm. Nhiều bộ phận như vậy nhưng việc gia công các bộ phận đã được sản xuất từ nhà máy, vậy nên mọi sự lo ngại như bụi bẩn, tiếng ồn, công sức dọn dẹp sẽ không còn nữa. Thay vào đó sẽ có một đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, gia công, lắp dựng và hoàn thiện, trang trí cho ngôi nhà với các bước cơ bản như:

 

- Tư vấn thiết kế bản vẽ một ngôi nhà hai tầng, một mái, khung thép, chiều cao, dài, các công trình chính, phụ. Việc tư vấn, thiết kế dựa trên những gì bạn có như diện tích đất, vốn, địa điểm và những gì bạn cần có để thỏa mãn về công dụng, mục đích sử dụng, độ thẩm mĩ, sự lâu dài và những yêu cầu đó bạn có thể yêu cầu bổ sung, sữa chữa nếu như bạn muốn, đảm bảo sự linh hoạt và sử dụng.

 

- Gia công các bộ phận tại nhà máy, theo bản vẽ thiết kế. Các bộ phận như móng, cửa sổ, cột, khung được gia công trước theo kích thước đã đo sẵn. Với ngôi nhà hai tầng cần sử dụng tấm cemboard dày từ 15-20mm để làm sàn tầng 2; xây móng đơn, dùng tôn cách nhiệt ở trên mái. Phần mái có thể làm theo kiểu mái đơn, suôn, dài, xuôi dần về hai phía.

 

- Lắp, dựng các bộ phận, hoàn thành, trang trí công trình. Lắp dựng ở tầng 1 được tiến hành theo các bước chặt chẽ, theo quy trình; việc lắp dựng tầng 2 cũng được thực hiện như vậy nhưng cần để ý đến sàn tầng 2, cần phải khớp với nóc trên của tầng 1. Việc lắp dựng được tiến hành nhanh chóng chi tiết, từ khoảng 7-9 ngày.

 

Bài liên quan

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m không thể bỏ qua nếu xây nhà năm 2020

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m không thể bỏ qua nếu xây nhà năm 2020

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m này đáp ứng được yêu cầu phải tối ưu hóa diện tích cho các khu đô thị có dân cư đông đúc...

Nhà thép tiền chế là gì? Cách chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín

Nhà thép tiền chế là gì? Cách chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín

Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lại… là những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế.

Chi tiết cấu trúc nhà thép tiền chế

Chi tiết cấu trúc nhà thép tiền chế

Mỗi công trình đều có những yêu cầu về nhà thép tiền chế không giống nhau, tuy nhiên cấu trúc nhà thép tiền chế bao gồm những thành phần

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Đánh dấu một cuộc cách mạng trong xây dựng công trình, nhà thép tiền chế sở hữu những ưu điểm vượt trội như chịu lực tốt, chi phí… 

Tìm hiểu cấu trúc nhà thép tiền chế

Tìm hiểu cấu trúc nhà thép tiền chế

Bất kỳ công trình nào cũng có những thông số cơ bản về cấu trúc để thuận tiện trong việc xây dựng và lắp đặt.

Xu hướng phát triển của nhà thép tiền chế

Xu hướng phát triển của nhà thép tiền chế

Khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của nhà bê tông truyền thống, nhà thép tiền chế đang dần trở thành xu hướng xây dựng mới...

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:3965807
Hôm nay:173
Đang truy cập:3