02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

 • Thi công nhà thép và tất tần tật những điều cần biết

  Thi công nhà thép và tất tần tật những điều cần biết

  Nhà thép là loại nhà bằng các cấu kiện thép được lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc đã được thiết kế. Thi công nhà thép hiện đang trở thành giải pháp hoàn hảo thay vì xây nhà theo hình thức truyền thống. Vậy tại sao nhà thép lại được ưa chuộng đến vậy?

 • Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Những thế mạnh vượt trội của nhà kết cấu thép so với nhà truyền thống đang giúp nó trở thành lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng các công trình

 • Kết cấu nhà khung thép 2 tầng

  Kết cấu nhà khung thép 2 tầng

  Với nhiều ưu điểm nổi trội, nhà khung thép tiền chế 2 tầng đang trở thành xu hướng thiết kế, thi công các hạng mục công trình. Bài viết sau sẽ cho bạn một vài kiến thức về kết cấu nhà khung thép 2 tầng

 • Nhà máy thủy sản Tam An - Sóc Trăng

  Nhà máy thủy sản Tam An - Sóc Trăng

  Nhà máy thủy sản Tam An- Sóc Trăng

 • Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

  Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

  Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

 • Một số khung kèo cho nhà thép tiền chế

  Một số khung kèo cho nhà thép tiền chế

  Khung kèo cho nhà thép tiền chế có chức năng chịu lực, nâng đỡ cho mái và xây tường bao xung quanh cho nhà thép tiền chế. 

 • Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Những thế mạnh vượt trội của nhà kết cấu thép so với nhà truyền thống đang giúp nó trở thành lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng các công trình.

 • Ứng dụng của kết cấu thép

  Ứng dụng của kết cấu thép

  Kết cấu thép được cấu tạo và thiết kế bởi thép, là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng. Bởi những đặc tính ưu việt của thép mà loại kết cấu này ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là các công trình có quy mô lớn.

 • Nhà Khung Thép Tiền Chế Cao Tầng: những lưu ý nhất định phải biết

  Nhà Khung Thép Tiền Chế Cao Tầng: những lưu ý nhất định phải biết

  Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn có được một công trình hoàn hảo là những ưu điểm của phương pháp xây nhà khung thép tiền chế cao tầng. Thế nhưng, bạn vẫn cần một công ty xây dựng nhà thép chuyên nghiệp, uy tín để có thể xây dựng nhà tiền chế cao tầng như ý.

 • Tiêu Chuẩn Xây Dựng Kết Cấu Nhà Xưởng Thép Tiền Chế 2 Tầng

  Tiêu Chuẩn Xây Dựng Kết Cấu Nhà Xưởng Thép Tiền Chế 2 Tầng

  Kết cấu nhà xưởng 2 tầng được xây dựng với phần khung thép tiền chế, đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh ở Việt Nam. Khi quỹ đất xây dựng đang ngày càng eo hẹp, những giải pháp tận dụng không gian tầng trên của xưởng được quan tâm nhiều hơn.

Phương châm hoạt động - Chứng chỉ và giải thưởng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 11:32:10 - 17/09/2018

Công ty CP Lâm Nghiệp và Xây Dựng Việt - Úc với phương châm mang lại lợi ích cho khách hàng, đặt niềm tin khách hàng lên trên hết, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế để khách hàng yên tâm trong phát triển sản xuất kinh doanh.

 

 

Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 - 2008 cho lĩnh vực cung cấp: Thi công công trình dân dụng, công nghiệp giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn và san lấp mặt bằng, tư vấn thiết kế, thi công kết cấu thép các loại. Chúng tôi cam kết mang lại sự chu đáo trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, sự hài lòng khách hàng là chuẩn mực trong hoạt động của doanh nghiệp.  

Chúng tôi thực hiện ước muốn của mình trong phương châm hành động như sau:
    1./ Ðặt niềm tin khách hàng lên trên hết.
    2./ Cam kết cung cấp cho khách hàng những mặt hàng có chất lượng cao bằng việc quản lý toàn diện trong quá trình tạo ra sản phẩm, thực hiện việc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008

    3./ Xây dựng thương hiệu nhà thép tiền chế Việt - Úc thành một thương hiệu mạnh, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, tận tâm phục vụ khách hàng.

 

thongbao_bct
Tất cả:4085848
Hôm nay:18
Đang truy cập:1