02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

An toàn lao động trong sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế

Theo: admin - Cập nhật lúc: 03:36:29 - 07/01/2021

Các điểm cần chú ý tại công tác thi công lắp dựng nhà tiền chế
Yếu tố con người cần được kiểm soát ngay từ đầu. Công nhân tham gia lắp dựng phải được tham gia huấn luyện và thực hành an toàn lao động 100%. Đảm bảo bảo tình thần làm việc phải thực sự tỉnh táo; tập trung cao độ. Đội giám sát an toàn lao động luôn kiểm soát vấn đề sử dụng các thiết bị bảo hộ đúng cách và đầy đủ. Các trường hợp xấu ảnh hưởng đến công tác lắp dựng do các yếu tố tự nhiên như gió lớn; bão;… phải có chỉ thị tạm dừng thi công ngay.

 

An toàn lao động trong sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế

Trong quá trình thi công lắp dựng; đội ngũ lắp dựng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình lắp dựng. Sau khi hoàn thành phần khung cứng; cần kiểm tra về độ chính xác về cao độ; độ lệch cho phép; độ võng.;… Tiếp theo mới cho triển khai tiếp giai đoạn khung giằng chính. Lắp tối thiểu phải ít nhất là 50% số lượng xà gồ dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

 

Công tác an toàn lao động tại Nhà thép tiền chế Việt - Úc
Mục tiêu an toàn lao động
KHÔNG xảy ra bất cứ tai nạn cho tất cả thành viên: mọi nhân viên luôn ý thức trách nhiệm cá nhân lên trên hết. An toàn không những cho chính bản thân mà còn cho những người xung quanh. Dù ở bất cứ dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau nhân viên đều hướng đến mục tiêu chung: An toàn lao động là ưu tiên hàng đầu. Không ngừng cải tiếnp; xây dựng nhận thức; nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; sức khỏe và an toàn cho đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình lao động.

 

Định hướng và xây dựng chính sách an toàn.
Công tác đào tạo; huấn luyện về sức khỏe; an toàn lao động thường xuyên. Phải đánh giá’ phòng ngừa rủi ro; loại bỏ những mối nguy hiểm có thể xảy ra. Cập nhật và triển khai các khóa đào tạo và giám sát chặt chẽ. An toàn lao động gắn liền văn hóa làm việc; là định hướng lâu dài để phát triển công ty lớn mạnh hơn. Là yếu tố gây dựng thương hiệu và tạo lòng tin trong lòng khách hàng và đối tác.

 

Không ngừng cải tiến và ứng dụng.
Bên cạnh việc tuân thủ theo quy định hiện hành; các cán bộ công nhân tham gia thực thi phải luôn đánh giá phê bình trường hợp sai lệch khác. Đồng thời đóng góp ý kiến cải tiến nhằm thực hiện công tác vệ sinh an toàn lao động một cách khoa học và hợp lý. Sự tham gia của các bộ phận cùng trách nhiệm vào công tác an toàn lắp dựng có ý nghĩa cho mỗi cá nhân và cho toàn bộ hình ảnh công ty.

 

Nhân cao nhân lực quản lý, giám sát an toàn và bảo trì
Những người đầu tàu tại đơn vị nhà máy, tại công trường lắp dựng là Giám đốc nhà máy, Chỉ huy trưởng công trình: Luôn đảm bảo việc thực hiện an toàn lao động. Để đánh giá đúng và đảm bảo khả năng thực thi an toàn lao động. Hướng đến việc thông qua các đơn vị trung gian về an toàn nhằm duy trì và tính kỷ luật để thực hiện ở mức cao nhất.


Tất cả các cán bộ công nhân luôn được trang bị đồ bảo hộ, giày, bao tay, đầy đủ theo các quy định bảo hộ chuyên dụng cho ngành cơ khí.

Bên cạnh yếu tố về quá trình làm việc của con người thì công tác bảo dưỡng máy móc,đảm bảo vận hành một cách trôi chảy là phần việc không thể thiếu.

Ở những công đoạn chi tiết như cắt hàn, khoan, sơn…., công nhân được trang bị thêm các dụng cụ khác như: Kính chuyên dụng, khẩu trang

 

An toàn thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế:
Ban An Toàn được tổ chức với các quy định chặt chẽ về chế độ An Toàn lao động cho Công Nhân Viên, có các quy định kiểm soát từ sản xuất đến thi công lặp đặt.

Trang thiết bị an toàn được đầu tư tối đa, hoạt động giám sát an toàn lao động luôn cập nhật thường xuyên và bố trí xuyên suốt các Công trình đang xây dựng.

 

Bài liên quan

Xu hướng sử dụng kết cấu thép trong xây dựng

Xu hướng sử dụng kết cấu thép trong xây dựng

Sử dụng kết cấu thép trong xây dựng các công trình đô thị hay tòa nhà cao tầng hiện đang rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới

Top 3 cách bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả

Top 3 cách bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả

Là loại vật liệu có khả năng chịu lực cao, thiết kế tinh tế, thẩm mỹ… hiện khung thép và các sản phẩm thép tiền chế đang thu hút

Nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm gì?

Nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm gì?

Với các doanh nghiệp đang có ý định xây dựng nhà xưởng sản xuất thì nhà xưởng kết cấu thép là một sự lựa chọn tốt nhất.

Kinh nghiệm xây dựng nhà thép tiền chế trong việc xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Kinh nghiệm xây dựng nhà thép tiền chế trong việc xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Xây dựng nhà thép tiền chế nhà hàng tiệc cưới, nên chọn phương án xây dựng nhà thép tiền chế...

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế mạnh mẽ trong ngành xây dựng

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế mạnh mẽ trong ngành xây dựng

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng sôi động...

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4052227
Hôm nay:188
Đang truy cập:1