02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Xây dựng nhà xưởng tiền chế cho thuê – Hướng đầu tư thông minh của chủ đầu tư

Theo: administrator - Cập nhật lúc: 09:20:01 - 12/01/2021

Nắm bắt nhu cầu tăng cao về nhà xưởng, nhà kho, nhiều chủ đầu tư đã khá nhạy bén và chuyển hướng kinh doanh theo hình thức xây dựng nhà xưởng tiền chế cho thuê. Đây có thể được coi là hướng đi đúng đắn trong thời kỳ công nghiệp Việt nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

 

Phân tích thị trường xây dựng nhà xưởng tiền chế cho thuê – Về phía doanh nghiệp đi thuê nhà thép tiền chế
Tình trạng chung của hầu hết hết doanh nghiệp hiện nay, khi muốn chọn cho mình một văn phòng làm việc ưng ý, một nhà xưởng sản xuất vị trí thuận lợi. Họ phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để chọn địa điểm.

Thông thường có hai phương án được đặt ra. Thứ nhất họ sẽ chọn thuê đất và tiến hành xây dựng văn phòng, xây dựng. Còn phương án thứ hai, các doanh nghiệp sẽ chọn thuê các nhà văn phòng, nhà xưởng tiền chế xây sẵn.

 

Xây dựng nhà xưởng tiền chế cho thuê - Hướng đầu tư thông minh của chủ đầu tư

Tuy nhiên, những năm gần đây nhu cầu đầu tư vào khu nhà máy, khu công nghiệp tăng cao kéo theo giá đất ngày càng leo thang, khiến thị trường bất động sản thay đổi một cách đáng kể. Vị vậy việc lựa chọn phương án thứ nhất ngày càng trở nên khó khăn khi mà phải thuê với giá đất cao, còn phải đầu tư vào việc xây dựng nên nhiêu doanh nghiệp rất quan ngại.

Nhằm giảm áp lực về thời gian và chi phí thì phương án đi thuê xưởng xây sẵn là khả thi và hợp lý nhất. Tuy nhiên xét trên nhiều góc độ, việc thuê nhà xưởng tiền chế sẵn cũng có những ưu và nhược điểm.

 

Ưu nhược điểm
Trường hợp doanh nghiệp tự đi xây nhà xưởng sẽ giúp họ may đo; cân nhắc từ khâu thiết kế; bố trí nhà xưởng sao cho đúng ý và phù hợp với nhu cầu vận hành sản xuất; kho vận. Nhưng lại tốn rất nhiều thời gian và chi phí tìm đất tốt; vị trí trắc địa luôn đi kèm với việc thuê đất với giá cao.Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; mới xâm nhập vào thị trường thì khó có thể cạnh tranh.
Do đó việc lựa chọn thuê sẵn được ưu tiên hơn. nhưng họ vẫn còn e ngại trong việc nhà xưởng xây sẵn không linh hoạt; khó có thể điều chỉnh cho phù hợp với quy trình sản xuất. Tất cả còn phụ thuộc đơn vị cho thuê. Chưa để đến việc nhà xưởng cho thuê cũ kỹ; không đảm bảo được tính an toàn; thông thoáng và sạch sẽ.

 

Về phía doanh nghiệp cho thuê
Với các đặc tính nổi trội như: chi phí rẻ; linh hoạt trong thiết kế; thời gian xây dựng nhanh chóng; bền đẹp với thời gian; bảo quản bảo trì dễ dàng; đặc biệt là dễ dàng mở rộng quy mô; tái đầu tư nhanh chóng;,… Khiển chủ đầu tư thuận tiện và thuận lợi trong quyết định đầu tư.
Tuy nhiên; các chủ đầu tư cần nhắc và kỹ lưỡng trong khâu thiết kế nhà xưởng; mục tiêu khách hàng hướng đến là ai; khách hàng thuê ngắn hạn; hay dài hạn;… để có chính sách đầu tư; sửa chữa và nâng cấp hợp lý.

 

Pre-engineered steel buildings (+84) 2923 880 933 , Khung thep tien che, Thep Viet - Uc , nha xuong thep tien che

 

Các mô hình xây dựng nhà xưởng tiền chế cho thuê phổ biến
Nhà xưởng thấp tầng:
Đây là mô hình thường thấy và sử dụng rộng rải ở hầu hết các khu công nghiệp lớn nhỏ trên Khắp cả nước.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế cho thuê - Hướng đầu tư thông minh của chủ đầu tư

Nhà xưởng cao tầng:
Đây là dạng nhà xưởng giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tối ưu về quỹ đất. So với nhà xưởng thấp tầng; với cùng một diện tích đất; tại loại hình này nhiều nhà máy; nhà kho xưởng hơn; vẫn hoạt động tốt; đảm bảo an toàn nhờ kết cấu xây dựng chuyên biệt.

Dù cho mô hình nào đi chăng nữa chắc chắn một điều là toàn bộ nhà xưởng luôn trang bị đầy đủ: thanh máy di chuyển; vận chuyển hàng hóa; hệ thống PCCC; tụ điện; hệ thống xử lý nước thải; khu nhà xe; căn tin… Các doanh nghiệp đi thuê chỉ cần chuyển máy móc vào vận hành ngày mà không phải tốn thời gian và chi phí khác.

Nhà xưởng cho thuê sẽ là lựa chọn tân tiến trong bài toán nhà xưởng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Việt - Úc hy vọng sẽ là bạn đồng hành cùng chủ đầu tư mang lại giá trị tích cực cho mô hình kinh doanh nhà xưởng cho thuê.

 

Bài liên quan

Xu hướng sử dụng kết cấu thép trong xây dựng

Xu hướng sử dụng kết cấu thép trong xây dựng

Sử dụng kết cấu thép trong xây dựng các công trình đô thị hay tòa nhà cao tầng hiện đang rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới

Top 3 cách bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả

Top 3 cách bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả

Là loại vật liệu có khả năng chịu lực cao, thiết kế tinh tế, thẩm mỹ… hiện khung thép và các sản phẩm thép tiền chế đang thu hút

Nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm gì?

Nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm gì?

Với các doanh nghiệp đang có ý định xây dựng nhà xưởng sản xuất thì nhà xưởng kết cấu thép là một sự lựa chọn tốt nhất.

Kinh nghiệm xây dựng nhà thép tiền chế trong việc xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Kinh nghiệm xây dựng nhà thép tiền chế trong việc xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Xây dựng nhà thép tiền chế nhà hàng tiệc cưới, nên chọn phương án xây dựng nhà thép tiền chế...

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế mạnh mẽ trong ngành xây dựng

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế mạnh mẽ trong ngành xây dựng

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng sôi động...

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế “xanh” thân thiện với môi trường

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4052227
Hôm nay:188
Đang truy cập:1