02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Kinh nghiệm xây dựng nhà thép tiền chế trong việc xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Theo: - Cập nhật lúc: 05:23:58 - 21/01/2021

Kinh nghiệm xây dựng nhà thép tiền chế nhà hàng tiệc cưới

Bạn là nhà kinh doanh, nhà đầu tư? Bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nhà hàng tiệc cưới? Xong không biết chọn công nghệ thi công nào cho tối ưu nhất, lối kiến trúc như thế nào là hợp xu hướng? Giữa công nghệ xây dựng bê tông cốt thép truyền thống và nhà thép tiền chế bạn chưa biết nên chọn phương án nào?

 

 

Chọn đơn vị xây dựng như thế nào là phụ hợp là uy tín. Các chia sẻ dưới đây là câu trả lời khá đầy đủ cho bạn về những khúc mắc trên. Xây dựng nhà thép tiền chế nhà hàng tiệc cưới, nên chọn phương án xây dựng nhà thép tiền chế hay bê tông cốt thép truyền thống. Xét trên nhiều phương diện, lời khuyên chân thành nhất cho bạn là xây dựng nhà hàng tiệc cưới nhà thép tiền chế. Tại sao vậy? Nếu bạn thực sự chưa biết gì về nhà thép tiền chế, ưu điểm vượt trội của nó so với phương án bê truyền thống như trước đây, thì một vài yếu tố dưới đây sẽ đủ để thuyết phục bạn rồi đấy.

 

Giá cả: Thấp hơn 30% trên m2 so với nhà thép truyền thống
Thời gian bàn giao và nghiệm thu: Bàn giao nghiệm thu sau khi ký hợp đồng 6 đến 8 tuần.
Khả năng vượt nhịp:Có khả năng vượt nhịp lớn lên đến 25m


Bảo trì: Do cấu trúc nhẹ nhàng và linh hoạt nên nhà thép tiền chế rất dễ bảo trì và chi phí bảo trì khá thấp. Nhà thép tiền chế sẽ không bị bám hút bụi bẩn và các chất gây độc hại, đó giống như khả năng tự làm sạch. Thực tế, ngôi nhà và giàn khung kết cấu hầu như có chi phí bảo trì bằng 0. Khả năng điều hòa:Bao phủ bởi vật liệu cách nhiệt, nên nhà thép tiền chế sẽ mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.


An toàn và trách nhiệm: Xây dựng và chịu trách nhiệm chỉ bởi một nhà cung cấp bao gồm cả trách nhiệm pháp lý trong thiết kế.


Nền móng: Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tương đối nhẹ. Ngoài ra,còn rất nhiều yếu tố có lợi cho phương án xây dựng nhà thép tiền chế bạn có thể tìm hiểu thêm.

 

Lối kiến trúc nào phù hợp cho phương án xây nhà tiền chế nhà hàng tiệc cưới?


Nếu bạn là người thích nhẹ nhàng, sang trọng thì phong cách tân cổ điển là lựa chọn phù hợp nhất. Tông màu chủ đạo cho toàn bối cảnh nhà hàng là màu trắng, kèm theo là các họa tiết hoa văn, điêu khắc tinh giản giúp cho góc nhìn được mở rộng. Trường hợp bạn muốn thiết kế nhà hàng của mình phải thật sự mạnh mẽ năng động, thể hiện sự trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng thì phong cách hiện đại là sự lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên, trong đó phong cách cổ điển lại được nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất. bởi nét đẹp quý phái, tính tiện nghi, phù hợp cho những sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời.

 

Tùy theo rất nhiều yếu tố như đối tượng khách hàng, phân khúc khách hàng, văn hóa vùng miền, sở thích cá nhân, mà chủ đầu tư nên chọn cho mình một phong cách để thuận tiện nhất cho mô hình kinh doanh của minh. Có phải bạn đang lo lắng, về cơ bản nhà thép tiền chế là các cấu kiện gia công sẵn liên kết với nhau một cách cứng nhắc vậy thì tạo hình có thực sự dễ dàng như phương án xây dựng truyền thống không, liệu các thiết kế và phong cách có đa dạng không. Bạn đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với Nhà thép tiền chế Việt - Úc, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn 0903 132 315.

 

Bài liên quan

Các yêu cầu khi thiết kế kết cấu thép

Các yêu cầu khi thiết kế kết cấu thép

Cũng như mọi công trình khác, kết cấu thép cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng mới đem lại hiệu quả bền lâu. 

Tại sao nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế

Tại sao nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế

Hiện nay, nhà thép tiền chế là ưu tiên hàng đầu khi xây dựng nhà xưởng, kho chứa, show room, mái nhà ga, siêu thị,…

Xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp

Xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp

Một trong những yêu cầu hàng đầu trong xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp đó là thiết kế mặt bằng sao cho phù hợp với...

Mẫu nhà xây dựng từ kết cấu thép

Mẫu nhà xây dựng từ kết cấu thép

Các mẫu nhà kết cấu thép hiện được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà công nghiệp, thương mại, nhà dân dụng… 

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Tất cả các công trình được hoàn thiện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng vượt trội, quy trình thiết kết nhà thép tiền chế...

Kết cấu nhà thép tiền chế

Kết cấu nhà thép tiền chế

Khác với những mô hình nhà được làm bằng bê tông truyền thống, kết cấu nhà thép tiền chế sử dụng hoàn toàn bằng thép chịu lực

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4058769
Hôm nay:21
Đang truy cập:1