02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Thiết kế kết cấu nhà thép dân dụng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 10:17:43 - 01/04/2021

Nhà thép dân dụng đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ nhân bởi những đặc tính ưu việt của nó so với nhà thép truyền thống. 

 

Nhà thép dân dụng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa tiết kiệm được nhân công, lại đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng để có được một công trình hoàn thiện, khâu quan trọng nhất chính là thiết kế kết cấu nhà thép dân dụng. Vậy thiết kế kết cấu nhà thép dân dụng cần chú ý những gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Kết quả hình ảnh cho nhà thép dân dụng

 

Thiết kế kết cấu nhà thép dân dụng


Nhà là tổ ấm, là nơi đi về của con người sau một ngày làm việc mệt nhọc, nơi để các thành viên chia sẻ cho nhau niềm vui nỗi buồn, và là nơi hình thành nhân cách con người ngay từ thuở bé. Xu hướng lựa chọn nhà thép dân dụng càng trở nên phổ biến và nhanh chóng hơn bởi sự thân thiện và đảm bảo tính thẩm mỹ của nó.

 

* Và khâu thiết kế nhà thép dân dụng cần lưu ý một số đặc điểm dưới đây:

 

- Tận dụng diện tích:


Nhà thép dân dụng với những chi tiết đã được cấu kiện từ trước, đảm bảo tận dụng diện tích, tối ưu hóa trong kết cấu lẫn thiết kế để mang đến một không gian hoàn mỹ, tận dụng diện tích tối đa có thể. Ngoài ra, nhà thép dân dụng còn đảm bảo phong cách, kiểu dáng đẹp hiện đại mang đến vẻ độc đáo và hấp dẫn cho chủ nhân của ngôi nhà.

 

- Khâu lắp dựng:


Nhà thép dân dụng dùng để ở, vậy nên trong khâu lắp dựng, cần chú ý nhiều đến kết cấu thép. Nhà thép dân dụng không cần chú ý đến những bức tường mà bạn vẫn có thể bố trí theo nội thất hoàn thiện mà mình muốn. Các kết cấu phải đảm bảo về mặt chi phí và giá cả trong khi độ bền sử dụng cao và lâu dài.

 

- Kiến trúc nhà thép dân dụng:


Hầu hết các không gian nhà thép dân dụng đều được thiết kế chủ yếu theo hướng không gian mở, điều đó được thể hiện qua những bức tường trong suốt, đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng và hướng con người gần gũi hơn với thiên nhiên. Về mặt kiến trúc cần lắp ráp hài hòa, đơn giản, không quá cầu kỳ.

 

- Làm rõ tính năng vượt trội:


Nhà thép dân dụng không chỉ đảm bảo tiết kiệm ở khâu thiết kế thi công như rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân công... mà cả khi đi vào sử dụng cũng tiết kiệm được những năng lượng và nhiên liệu bởi độ bền cao và sức chống chọi với thời tiết. Về mùa hè, nếu bạn sử dụng nhà thép tiền chế sẽ giúp tiết kiệm được chi phí trên các hóa đơn năng lượng bởi thép rất dễ dàng phản ánh nhiệt, tạo không gian thoáng đãng mát mẻ.

 

Trên đây là những lưu ý về thiết kế kết cấu nhà thép dân dụng, nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Bài liên quan

Mô hình nhà xưởng bằng thép tiền chế

Mô hình nhà xưởng bằng thép tiền chế

Nhà xưởng bằng thép tiền chế có khả năng linh hoạt cao, ứng dụng rộng với các bộ phận được làm bằng thép, thép là chất tổng hợp...

Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế Cần Thơ

Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế Cần Thơ

Thi công, xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại Cần Thơ thuộc công ty CP Lâm nghiệp Và Xây dựng Việt - Úc,...

Nhà thép tiền chế là gì? Những công dụng và lợi ích cụ thể

Nhà thép tiền chế là gì? Những công dụng và lợi ích cụ thể

Nhà thép tiền chế là nhà được xây dựng bằng cách lắp ghép cột, dầm thép...

Quy trình lắp đặt nhà khung thép tiền chế

Quy trình lắp đặt nhà khung thép tiền chế

Từ những vật dụng nhỏ hay các công trình lớn đều được hình thành nên từ các bước, các khâu.

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế

Nhà xưởng khung thép tiền chế hiện nay đang được sử dụng vô cùng phổ biến. Với nhiều ưu điểm như linh hoạt,...

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép chính là loại kết cấu phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4073407
Hôm nay:160
Đang truy cập:2