02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Theo: admin - Cập nhật lúc: 09:18:40 - 19/11/2019

Không còn như thời chiến tranh chỉ cần ăn no mặc ấm, mà xã hội cũng như con người ngày nay sự đòi hỏi cao hơn, phải là ăn ngon mặc đẹp. Mặc đẹp ở đây không chỉ nói về trang phục, quần áo làm đẹp cho cơ thể, mà nói rộng ra là mặc đẹp cho những thứ phục vụ cho cuộc sống, như là nhà cửa, máy móc, các công trình khách sạn, chung cư, khu nghỉ dưỡng… sau đây là những mẫu nhà tiền chế đẹp được nhiều người ưu thích.

 

Kết quả hình ảnh cho NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐẸP

 

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp


Hiện nay các công trình được xây dựng lên ngày càng nhiều, ngày càng đẹp về hình thức lẫn chất lượng. Với việc sử dụng công nghệ nhà thép tiền chế, công nghệ xây dựng mới có chục năm trở lại đây, nó đã giúp cho việc xây dựng trở nên dễ dàng.

 

Nhà thép tiền chế dùng chủ yếu vật liệu bằng thép, sản xuất các bộ phận trước như khung, giằng, cửa sổ, xà gồ, cột, dầm, tường, tấm lợp, mái tôn, máng thu nước,…rồi theo bản vẽ thiết kế lắp, dựng tại nơi cần xây dựng.

 

Nhà thép tiền chế là loại công nghệ xây dựng sau, nên nó chọn lọc những cái tốt để phát huy cũng như loại bỏ, khắc phục những cái xấu của loại hình xây dựng truyền thống. Nhiều ưu điểm, đa dạng về mẫu mã, loại hình, loại khung, có thể kể đến một số loại mẫu mã của nhà thép tiền chế như:

 

Mẫu nhà ống: là kiểu nhà hình chữ nhật, có chiều ngang nhỏ hơn chiều dài, thường chiều dài gấp đôi hoặc có thể gấp 3, gấp 4 chiều ngang. Nhà ống thường được xây dựng ở các thành phố, đô thị có diện tích nhỏ, không thể xây nhà lớn được. Loại nhà này có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ, thời gian thi công nhanh, giá thành thấp, tuy vậy vẫn có các nhược điểm như không gian chật hẹp khó cho trang trí nội thất, lấy gió, lấy ánh sáng, chiều ngang nhỏ nên việc di chuyển, đi lại trong nhà cũng khó khăn.

 

Kết quả hình ảnh cho NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐẸP

 

Kiểu nhà hình vuông: là kiểu nhà có chiều dài và rộng bằng nhau, được xây dựng ở những mảnh đất có diện tích vừa phải hoặc lớn. Kiểu nhà hình vuông có rất nhiều ưu điểm như việc thông gió, lấy ánh sáng tốt, không gian thoáng rộng việc di chuyển, đi lại dễ dàng, trang trí trong ngôi nhà cũng được tùy thích, không cần để ý đến việc phải làm cho không gian cảm thấy rộng hơn, luôn cứng nhắc trong các màu sáng.

 

Kiểu nhà hình chữ L: là kiểu nhà nhìn vào có 2 ngôi nhà ghép vào nhà, một nhà nằm thẳng, một nhà nằm ngang. Tùy vào thẫm mĩ của chủ nhà mà cách bày biện các phòng ốc trong nhà cũng khác nhau, nhưng cần phải đặc biệt chú ý đến sự tiện lợi do nó có chiều dài khá dài, quãng đường đi lâu. So với hai loại trên thì loại nhà không phổ biến bằng.

 

Bài liên quan

Quy trình quản lý thi công nhà thép tiền chế

Quy trình quản lý thi công nhà thép tiền chế

Một quy trình quản lý thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp thường trãi qua 3 giai đoạn...

 
Cách thi công nhà cao tầng thép tiền chế thông dụng tiết kiệm nhất

Cách thi công nhà cao tầng thép tiền chế thông dụng tiết kiệm nhất

Xây dựng nhà cao tầng khung thép tiền chế có những khó khăn như thế nào? Những thông tin sau có thể khiến bạn có những lựa chọn đúng đắn khi chuẩn bị xây nhà thép tiền chế.

Thi công nhà để xe bằng thép tiền chế

Thi công nhà để xe bằng thép tiền chế

Bạn quyết định mở ra dịch vụ gửi xe, tuy nhiên bạn lại chưa có ý tưởng để thiết kế xưởng sao cho phù hợp nhất, vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ thiết kế nhà xưởng của nhathepvietuc..,

Quy trình thi công nhà thép tiền chế

Quy trình thi công nhà thép tiền chế

Sau đây là một số bước quy trình thi công nhà thép tiền chế, đảm bảo đúng kỹ thuật, rút ngắn thời gian thi công...

4 điều cần biết về nhà thép tiền chế

4 điều cần biết về nhà thép tiền chế

Dưới đây là 4 điều cần biết về nhà thép tiền chế, các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về nhà thép tiền chế...

Xây dựng nhà xưởng tiền chế

Xây dựng nhà xưởng tiền chế

Thiết kế - sản xuất - Lắp dựng những dự án nhà thép tiền chế chuyên dụng cho sản xuất công nghiệp...

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4001593
Hôm nay:6
Đang truy cập:1