02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Tư vấn thiết kế nhà xưởng khung thép chất lượng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 11:04:59 - 05/02/2020

Với một lô hàng thức ăn chăn nuôi 100 tấn, nhà xưởng của bạn đang quá nhỏ để có thể trữ được nó. Bạn đang muốn xây dựng một nhà xưởng kiên cố, vững chắc nhưng phải hoàn thành trong thời gian sớm để kịp thời đưa vào kinh doanh.

 

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng khung thép chất lượng


Với các ưu điểm hơn hẳn với loại hình xây dựng truyền thống như xây dựng được các công trình quy mô lớn trong thời gian ngắn, linh hoạt khi lắp dựng, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí… vậy nên hiện nay nhà thép tiền chế ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Vô cùng phù hợp với yêu cầu mà bạn mong muốn, đảm bảo cả chất lượng và thời gian.

 

Với diện tích đất 20x 40m², một nhà kho quy mô lớn như vậy, đòi hỏi cần có sự nghiên cứu đầy đủ, cụ thể. Bạn cần có một nhà tư vấn để có thể thể hiện rõ nét nhất mong muốn, yêu cầu của bạn thông qua bản thiết kế. Quá trình xây dựng sau đó các nhân công sẽ xây dựng dựa trên bản thiết kế đã được vẽ ra, vậy nên việc thiết kế là một công đoạn vô cùng quan trọng.

 

Bạn có quyền nêu ra các yêu cầu bạn muốn có cho nhà kho của mình. Với kinh nghiệm, chuyên môn và sự hiểu biết về cấu tạo, loại hình phù hợp cũng như ưu điểm của nhà xưởng khung thép, người thiết kế sẽ phác thảo sơ qua cho bạn tham khảo. Bởi vì nhà xưởng khung thép có nhiều loại khác nhau như khung một nhịp, hai mái dốc, một tầng; khung một tầng và nhiều nhịp; khung hai tầng hai mái, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tư vấn sẽ tư vấn để bạn chọn loại hình phù hợp, có thể là khung một tầng một nhịp hai mái dốc là lựa chọn tối ưu cho nhà kho trữ thức ăn chăn nuôi này. Có thể phác thảo qua máy tính một số thông số cơ bản như là:

 

Tổng thể nhà kho: chiều dài, chiều cao, độ dài mái, vị trí cửa ra vào, các cửa sổ, ô thông gió, tường bao xung quanh…

 

Chi tiết nhà kho: móng, cột, dầm, xà gồ, giằng…

 

Bản thiết kế thể hiện được chiều cao, độ dài, vị trí các bộ phận, bạn có thể điều chỉnh về vị trí một vài bộ phận, màu sắc, nguyên liệu…phù hợp với túi tiền và thẫm mĩ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nhà kho mà bạn muốn xây dựng lên phù hợp với các yêu cầu, mong muốn của bạn.

 

Bạn hoàn toàn có thể bổ sung hoặc thay đổi một số chi tiết của bản vẽ thiết kế nếu như bạn muốn tận dụng triệt để công dụng của nhà kho này để dùng vào những mục đích khác sau này.

 

Bài liên quan

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m không thể bỏ qua nếu xây nhà năm 2020

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m không thể bỏ qua nếu xây nhà năm 2020

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m này đáp ứng được yêu cầu phải tối ưu hóa diện tích cho các khu đô thị có dân cư đông đúc...

Nhà thép tiền chế là gì? Cách chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín

Nhà thép tiền chế là gì? Cách chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín

Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lại… là những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế.

Chi tiết cấu trúc nhà thép tiền chế

Chi tiết cấu trúc nhà thép tiền chế

Mỗi công trình đều có những yêu cầu về nhà thép tiền chế không giống nhau, tuy nhiên cấu trúc nhà thép tiền chế bao gồm những thành phần

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Đánh dấu một cuộc cách mạng trong xây dựng công trình, nhà thép tiền chế sở hữu những ưu điểm vượt trội như chịu lực tốt, chi phí… 

Tìm hiểu cấu trúc nhà thép tiền chế

Tìm hiểu cấu trúc nhà thép tiền chế

Bất kỳ công trình nào cũng có những thông số cơ bản về cấu trúc để thuận tiện trong việc xây dựng và lắp đặt.

Xu hướng phát triển của nhà thép tiền chế

Xu hướng phát triển của nhà thép tiền chế

Khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của nhà bê tông truyền thống, nhà thép tiền chế đang dần trở thành xu hướng xây dựng mới...

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:3965806
Hôm nay:172
Đang truy cập:16