02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

 • Thi công nhà thép và tất tần tật những điều cần biết

  Thi công nhà thép và tất tần tật những điều cần biết

  Nhà thép là loại nhà bằng các cấu kiện thép được lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc đã được thiết kế. Thi công nhà thép hiện đang trở thành giải pháp hoàn hảo thay vì xây nhà theo hình thức truyền thống. Vậy tại sao nhà thép lại được ưa chuộng đến vậy?

 • Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Những thế mạnh vượt trội của nhà kết cấu thép so với nhà truyền thống đang giúp nó trở thành lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng các công trình

 • Kết cấu nhà khung thép 2 tầng

  Kết cấu nhà khung thép 2 tầng

  Với nhiều ưu điểm nổi trội, nhà khung thép tiền chế 2 tầng đang trở thành xu hướng thiết kế, thi công các hạng mục công trình. Bài viết sau sẽ cho bạn một vài kiến thức về kết cấu nhà khung thép 2 tầng

 • Nhà máy thủy sản Tam An - Sóc Trăng

  Nhà máy thủy sản Tam An - Sóc Trăng

  Nhà máy thủy sản Tam An- Sóc Trăng

 • Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

  Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

  Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

 • Một số khung kèo cho nhà thép tiền chế

  Một số khung kèo cho nhà thép tiền chế

  Khung kèo cho nhà thép tiền chế có chức năng chịu lực, nâng đỡ cho mái và xây tường bao xung quanh cho nhà thép tiền chế. 

 • Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Những thế mạnh vượt trội của nhà kết cấu thép so với nhà truyền thống đang giúp nó trở thành lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng các công trình.

 • Ứng dụng của kết cấu thép

  Ứng dụng của kết cấu thép

  Kết cấu thép được cấu tạo và thiết kế bởi thép, là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng. Bởi những đặc tính ưu việt của thép mà loại kết cấu này ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là các công trình có quy mô lớn.

 • Nhà Khung Thép Tiền Chế Cao Tầng: những lưu ý nhất định phải biết

  Nhà Khung Thép Tiền Chế Cao Tầng: những lưu ý nhất định phải biết

  Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn có được một công trình hoàn hảo là những ưu điểm của phương pháp xây nhà khung thép tiền chế cao tầng. Thế nhưng, bạn vẫn cần một công ty xây dựng nhà thép chuyên nghiệp, uy tín để có thể xây dựng nhà tiền chế cao tầng như ý.

 • Tiêu Chuẩn Xây Dựng Kết Cấu Nhà Xưởng Thép Tiền Chế 2 Tầng

  Tiêu Chuẩn Xây Dựng Kết Cấu Nhà Xưởng Thép Tiền Chế 2 Tầng

  Kết cấu nhà xưởng 2 tầng được xây dựng với phần khung thép tiền chế, đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh ở Việt Nam. Khi quỹ đất xây dựng đang ngày càng eo hẹp, những giải pháp tận dụng không gian tầng trên của xưởng được quan tâm nhiều hơn.

Văn hóa và môi trường làm việc

Theo: admin - Cập nhật lúc: 03:51:58 - 15/10/2018

Việt - Úc hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển bền vững của một công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc, tập trung phát triển con người nhằm mang lại cho nhân viên một ngôi nhà thứ hai thật sự, nơi mà họ có thể sống và làm việc hết mình.

 

Văn Hóa Việt - Úc
Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của Việt - Úc, là chất keo gắn kết các thành viên, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty. Văn hóa Việt - Úc được hình thành dựa trên 7 giá trị cốt lõi: Tích cực – Trách nhiệm – Teamwork – Uy tín – Chính trực – Tư duy – Kỷ luật. Chúng tôi tin rằng nền văn hóa mang đậm bản sắc Việt - Úc sẽ giúp mọi thành viên trong Công ty phát huy toàn diện năng lực bản thân và lòng nhiệt huyết trong công việc.

 

Tích cực, trách nhiệm, teamwork đem lại một tập thể Việt - Úc đoàn kết, luôn sẵn sàng cho những thử thách, mạnh mẽ vươn ra thị trường khu vực và quốc tế.
Uy tín, chính trực: mỗi thành viên Việt - Úc là tiếng nói của bản thân, dám làm – dám nhận – dám chịu trách nhiệm. Từ đó, Việt - Úc xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín với các đối tác và khách hàng.
Tư duy, kỷ luật: là chìa khóa xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.
Tại Việt - Úc, mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng, cùng làm việc và hỗ trợ nhau hết mình. Tất cả các hoạt động của thành viên Việt - Úc đều có chung kết quả, cùng hướng vào mục tiêu chung là DỰ ÁN THÀNH CÔNG.

 

Môi Trường Làm Việc
Việt - Úc luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần cởi mở và thân thiện, thúc đẩy sự hợp tác và học hỏi giữa các nhân viên, từ đó giúp mỗi cá nhân phát huy được tiềm năng của bản thân

 

Chuyên nghiệp:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Việt - Úc được xây dựng từ thái độ tích cực của nhân viên trong công ty. Văn phòng và các nhà máy của Việt - Úc luôn được trang bị những thiết bị, công cụ chuyên dụng cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn cho nhân viên.

 

Công bằng:

Mọi thành viên Việt - Úc đều được đối xử công bằng và đánh giá dựa trên hiệu quả và thái độ làm việc. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên (KPIs) và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của các thành viên và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên

 

Năng động – hội nhập:

Việt - Úc sở hữu một đội ngũ công nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cháy hết mình trong công việc. Đội ngũ nhân viên đa quốc gia cũng là lực lượng quan trọng giúp đẩy nhanh quá trình hội nhập của Việt - Úc với thế giới.

 

thongbao_bct
Tất cả:4085845
Hôm nay:15
Đang truy cập:1