02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Với 100 triệu có thể xây dựng nhà tiền chế 1 mái hay không?

Theo: admin - Cập nhật lúc: 11:13:29 - 15/09/2020

Nhà tiền chế 1 mái là mẫu nhà vô cùng thích hợp với những người độc thân hoặc những cặp vợ chồng mới cưới có nguồn lực kinh tế chưa mấy vững mạnh. Với 100 triệu, bạn hoàn toàn có thể thi công mẫu nhà tiền chế đẹp và bền.

 

Pre-engineered steel buildings (+84) 903132315| nhà thép tiền chế| nhà tiền chế


Với những người có thu nhập không được cao những không muốn ở nhà thuê mà muốn xây cho mình một tổ ấm riêng thì nhà tiền chế 1 mái là một sự lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm. Đăc biệt với chi phí đầu tư khoảng 100 triệu mà vẫn có được một ngôi nhà đẹp, tốt và đảm bảo nhu cầu sinh hoạt là một câu hỏi khiến không ít người đau đầu. Vậy xây nhà với 100 triệu như thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách để xây dựng một ngôi nhà rẻ mà vẫn đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

 

Khoản tiền 100 triệu không phải là một con số quá lớn với những người có thu nhập ổn đinh. Tuy nhiên với nhiều người nó cũng là một khoản tích cóp không hề nhỏ thậm chí có người cả đời mới có thể tích được khoản tiền nay. Với người độc thân hoặc những gia đình trẻ thì con số này là hợp lý và đáp ứng được các yêu cầu sử dụng. Khoản tiền trên dưới 100 triệu thì đầu tư cho nhà cấp 4 là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Với giá cả vật liệu xây dựng năm 2018 – 2019, nếu biết cách tính toán và tận dụng hợp lý với diện tích không quá lớn thì khoản tiền này hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện ước mơ có được căn nhà của riêng mình.

 

Tuy nhiên, bạn có thể có sự lựa chọn khác đó là xây nhà tiền chế lắp ghép với thời gian hoàn thiện nhanh với chi phí thấp. Cụ thể đó là nhà tiền chế 1 mái.


Ưu điểm của nhà tiền chế


Nhà tiền chế là nhà dạng thép được tạo ra bằng cách lắp ghép với các kết cấu bằng thép. Những ngôi nhà này được lắp đặt theo các bản vẽ được thiết kế trước đó. Tuy có giá thành thấp nhưng những mẫu nhà tiền chế 1 mái vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn cơ bản về thiết kế, quản lý chất lượng, gia công và lắp dựng tại công trường.

 

Loại nhà thép tiền chế có thời gian lắp đặt vô cùng nhanh chóng, chỉ trong thời gian 3-5 ngày. Chưa kể nó còn rất dễ dàng trong việc di chuyển, mở rộng quy mô và tận dụng tối đa diện tích so với việc xây nhà bằng các vật liệu truyền thống.


Phần khung nhà bằng thép tiền chế được dựng vô cùng đơn giản với cột, dầm, sàn và tường. Khung nhà được tạo ra ở nhà máy giúp kiểm soát chất lượng tốt hơn. Các thành phần khác để tạo nên ngôi nhà gồm phần tường bao che, tấm tường Panel 3d, gạch bê tông xốp và tường tấm gỗ. Phần mái nhà có thể sử dụng tôn chống nóng hoặc tấm Cemboard thay vì nhà ngói thông thường.


Với chi phí khoảng 100 triệu đồng, bạn có thể xây dựng nhà tiền chế với diện tích 30m vuông là hoàn hảo.

 

Bài liên quan

Cách thiết kế nhà hàng nhà thép tiền chế hiệu quả

Cách thiết kế nhà hàng nhà thép tiền chế hiệu quả

Thiết kế nhà hàng nhà thép tiền chế giúp bạn có được không gian nhà hàng ưng ý nhất.

Top các mẫu nhà thép tiền chế dân dụng được nhiều người yêu thích nhất

Top các mẫu nhà thép tiền chế dân dụng được nhiều người yêu thích nhất

Hãy cùng tham khảo các mẫu nhà thép tiền chế dân dụng phổ biến nhất dưới đây.

Bộ tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp bạn cần biết

Bộ tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp bạn cần biết

Khi thiết kế nhà xưởng, chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua bộ tiêu chuẩn này...

Nhà mái vòm tiền chế có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Nhà mái vòm tiền chế có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Nhà mái vòm tiền chế là một trong những công trình vô cùng độc đáo thường được thi công tại các nước phát triển...

Thiết kế nhà xưởng sản xuất cần đặc biệt lưu ý điều gì?

Thiết kế nhà xưởng sản xuất cần đặc biệt lưu ý điều gì?

Trong thiết kế nhà xưởng sản xuất, có một số luật bất thành văn mà bạn buộc phải tuân theo nếu muốn mang tới tài lộc.

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4019484
Hôm nay:6
Đang truy cập:1