02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Ứng dụng nhà thép tiền chế cho ngành nông nghiệp

Theo: Admin - Cập nhật lúc: 08:21:00 - 25/06/2022

Khái niệm “Nhà thép tiền chế” (Pre – Engineered Buildings – PEB) bắt nguồn từ Hoa kỳ vào thập niên 70 của thế kỷ 20. Ban đầu khi mới hình thành, nhà thép tiền chế mới chỉ được ứng dụng hạn hẹp trong một số công trình nhà xưởng sản xuất.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật và công nghệ, ngày nay nhà thép tiền chế đã được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ công nghiệp đến nông nghiệp, từ thương mại cho đến các ngành kinh doanh dịch vụ, như: nhà xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi, các nhà máy chế biến, các trung tâm thương mại, trung tâm kho vận, nhà cao tầng, nhà máy xử lý nước thải, …Sau đây Nhà thép tiền chế Việt - Úc xin giới thiệu các ưu điểm vượt trội khi ứng dụng nhà thép tiền chế cho ngành nông nghiệp.

 

Ưu Điểm Khi Ứng Dụng Nhà Thép Tiền Chế Vào Ngành Nông Nghiệp

Nhà thép tiền chế là sản phẩm có tính ứng dụng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp xây dựng và hiện nay nhà khung thép tiền chế đã được ứng dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực như ngành nông nghiệp, thương mại, nhà cao tầng,….

 

1. Chống Chọi Tốt Với Thiên Nhiên

Nhà thép tiền chế nông nghiệp sẽ chịu được thời tiết khắc nghiệt mà thiên nhiên mang đến như mưa, bão, gió, lốc,…

Khi bạn dựng chuồng trại hoặc toà nhà tiền chế nông nghiệp nó cần có khả năng đứng vững với mọi thứ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Từ những cơn gió lớn và mưa đá đến những cơn mưa + sấm chớp.


Các cấu trúc khung gỗ cho ngành nông nghiệp không phải lúc nào cũng chống chọi được với các điều kiện khắc nghiệt này.

 

2. Tuổi Thọ Sử Dụng Lâu Hơn

Nếu bạn chọn xây dựng một cấu trúc toà nhà nông nghiệp bằng gỗ trong một trang trại, một trong những điều bạn luôn phải lo lắng là mục nát theo thời gian vì thời tiết khắc nghiệt tại nước ta.

 

 

Cho dù bạn bảo trì chuồng gỗ như thế nào, thì một số phần của nó sẽ bắt đầu mục nát theo thời gian. Nó có thể làm cho toàn bộ cấu trúc của bạn không ổn định và gây nguy hiểm cho mọi thứ trong trang trại của bạn.

Đặc biệt, khi xây dựng một toà nhà thép tiền chế nông nghiệp sẽ không bị mục nát. Các cấu kiện thép được sơn phủ lên bề mặt lớp sơn chống cháy và sơn chống rỉ nên thời tiết mưa bão hầu như không bị ảnh hưởng.

 

3. Dễ Dàng Làm Sạch Và Duy Trì

Nếu bạn có một trang trại bằng gỗ đang bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, vì thế bạn dành rất nhiều thời gian để tu sửa nó và làm mới nó đẹp trở lại như ban đầu. Nhưng công tác làm sạch để làm mới nó rất khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của bạn.

Vậy giải pháp tiết kiệm nhất là sử dụng nhà thép tiền chế nông nghiệp, việc vệ sinh làm mới thật dễ dàng và nhanh chóng.

 

4. Có Thể Ước Tính Được Chi Phí Thiết Kế Và Lắp Dựng Ngay

Khi bạn quyết định xây dựng một toà nhà thép nông nghiệp bạn có thể ước tính được chi phí từ các kỹ sư lành nghề. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu nhất.


Giải pháp sử dụng kết cấu thép là một lựa chọn thông thái nhất. Vì các cấu kiện thép được thiết kế riêng cho toà nhà tiền chế của bạn và chúng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Sau đó mới vận chuyển đến công trường của bạn để lắp dựng.

Nếu bạn chọn một nhà kho bằng kết cấu thép thiết kế sẵn, nó chỉ tốn một phần nhỏ so với các nhà kho sử dụng nguyên vật liệu khác. Bạn sẽ bỏ qua hầu hết các chi phí không cần thiết khác như giảm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian thi công để mau chóng đưa công trình của bạn vào sử dụng.

 

Nguồn Internet

Bài liên quan

Cấu trúc nhà thép tiền chế cao tầng

Cấu trúc nhà thép tiền chế cao tầng

Nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế cho nhà cao tầng ngày càng trở nên cấp thiết trong xây dựng

Ưu điểm và phạm vi ứng dụng của nhà kết cấu thép

Ưu điểm và phạm vi ứng dụng của nhà kết cấu thép

Để xây dựng một công trình nhà công nghiệp có rất nhiều giải pháp. Và nhà kết cấu thép là một trong những giải pháp tối ưu

Những lý do nên chọn nhà khung thép nhiều tầng

Những lý do nên chọn nhà khung thép nhiều tầng

Xây dựng nhà khung thép ngày càng trở nên phổ biến trong xây dựng. 

Hướng dẫn công tác kê thép dầm sàn trước khi đổ bê tông

Hướng dẫn công tác kê thép dầm sàn trước khi đổ bê tông

Kê thép dầm sàn là một công tác vô cùng quan trọng cần phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng trước khi đổ bê tông....

Cấu tạo nhà khung thép tiền chế cho công trình dân dụng

Cấu tạo nhà khung thép tiền chế cho công trình dân dụng

Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện được sản xuất trước tại xưởng...

Những điều cần biết về nhà thép tiền chế

Những điều cần biết về nhà thép tiền chế

Hiện nay, nhà thép tiền chế đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng.

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4141335
Hôm nay:36
Đang truy cập:1