02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

Thông điệp

Theo: Administrator - Cập nhật lúc: 08:22:58 - 14/12/2021

THÔNG ĐIỆP

 

Nhà Thép Việt Úc là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Với định hướng trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu khu vực ĐBSCL và trong cả nước, không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm kết cấu thép, mà hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp Giải pháp toàn diện cho Nhà thép tiền chế bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế - Sản Xuất – Lắp đặt.

 

vietuc-cty-a

 

Nhà Thép Việt Úc luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, quy mô lớn, Nhà Thép Việt Úc liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 cho toàn công ty.


Năng lực sản xuất của Nhà Thép Việt Úc hiện có với nhà máy sản xuất thép tiền chế được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động có công suất thiết kế lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Pre-engineered steel buildings (+84) 903 132 315, Thép tiền chế, Nhà thép tiền chế

 

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá trong thời gian nhanh nhất” cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi Quý vị sẽ ngay lập tức nhận được hỗ trợ với thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí


Với mong muốn là Nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu, sản phẩm luôn Đạt về chất lượng, chuẩn về tiến độ” là sứ mệnh mà Nhà Thép Việt Úc đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.


Cám ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của Nhà Thép Việt Úc. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị.

 

Bài liên quan

Xem thêm
thongbao_bct
Tất cả:4191253
Hôm nay:2
Đang truy cập:1